Sunday, 03/12/2023 - 05:35|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 2 Thị Trấn Diêu Trì

THAM QUAN DÃ NGOẠI KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

     Chào mừng 109 năm Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 08/3/2019) và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Công đoàn Trường Tiểu học số 2 thị trấn Diêu Trì tổ chức chuyến tham quan, dã ngoại cho tất cả CB-GV-NV của trường tại khu du lịch Bãi Bàng - Quy Nhơn.

Danh sách file:

     8/3 là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng.

     Cùng chung tinh thần đó, tất cả giáo viên – nhân viên nữ của Trường Tiểu học số 2 thị trấn Diêu Trì luôn ra sức thi đua rèn luyện cả về phẩm chất đạo đức lẫn chuyên môn nghiệp vụ để có thể xây dựng một tập thể vững mạnh về mọi mặt.

     Nhằm phát huy tinh thần đoàn kết trong nội bộ nhà trường và nhân dịp kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Công đoàn Trường Tiểu học số 2 thị trấn Diêu Trì đã tổ chức cho chị em phụ nữ và tập thể công đoàn viên trong trưởng chuyến tham quan dã ngoại tại khu du lịch Bãi Bàng - Quy Nhơn.

     Chuyến dã ngoại thật sự đã tạo được những phút giây vui vẻ, thư giãn, ấm tình đồng nghiệp. Chuyến đi này cũng giúp tập thể Trường Tiểu học số 2 thị trấn Diêu Trìxích lại gần nhau hơn, đoàn kết hơn để tiếp tục thực hiện thật tốt nhiệm vụ trồng người.

     Tại buổi dã ngoại, chị em phụ nữ đã tích cực tham gia các hoạt động vui khỏe bổ ích ngoài trời, hăng hái trong các trò chơi, đón nhận những phần thưởng ý nghĩa từ Ban tổ chức và được hòa mình với thiên nhiên cây cỏ để chụp cùng nhau những tấm ảnh đẹp.
     Chuyến thăm quan dã ngoại cũng là dịp tăng cường cơ hội giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm trong công tác cũng như trong cuộc sống, tạo được những phút giây vui vẻ, thư giãn, ấm tình đồng nghiệp. Chuyến đi này cũng giúp tập thể Trường Tiểu học số 2 thị trấn Diêu Trì xích lại gần nhau hơn, đoàn kết hơn để tiếp tục thực hiện thật tốt nhiệm vụ trồng người.

     Một số hình ảnh trong chyến dã ngoại

Lượt xem: 890
Tác giả: DT2
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 5
Tháng 12 : 28
Năm 2023 : 963