Tuesday, 27/09/2022 - 20:40|

Ngày Hội thiếu nhi vui khỏe - tiến bước lên đoàn chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Ngày 26/03/2022 Liên đội trường TH số 2 TT Diêu Trì đã tổ chức Ngày hội “ Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” chào mừng kỉ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/3/1931 – 26/3/2022), phát động thi đua tổ chức các hoạt động chào mừng Đai hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu tòan quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhằm ôn lại truyền thống 91 năm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; khơi dậy niềm tự hào dân tộc, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, thông qua đó giáo dục truyền thống, đạo đức, tác phong cho đội viên TNTP Hồ Chí Minh, đó là lực lượng măng non của đất nước.

- Tạo sân chơi lành mạnh để các em thiếu nhi được giao lưu, tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao; rèn luyện sức khỏe.

- Đánh giá các chi đội trong việc tham gia các phong trào của nhà trường.

- Nhằm giúp đội viên có dịp gặp gỡ, giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau và đồng thời tăng thêm tinh thần đoàn kết hữu nghị giữa các bạn đội viên trong Liên đội sau những giờ học căng thẳng.

Nội dung đang cập nhật...

Năm 2022 : 331.056