Tuesday, 27/09/2022 - 21:01|

Lễ tuyên dương cháu ngoan Bác Hồ năm học 2021 -- 2022

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021-2022 của Huyện Đoàn Tuy Phước; Nhằm tuyên dương thành tích của những Cháu ngoan Bác Hồ xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi. Phát huy nhân tố mới trong việc xây dựng Đội vững mạnh, tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua của Đội và cuộc vận động “Thiếu nhi Việt Nam thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy”.

- Góp phần khẳng định vị trí của tổ chức Đội, thu hút sự quan tâm của các cấp, các ngành, các lực lượng xã hội đối với việc bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng và xây dựng Đội TNTP Hồ Chí Minh vững mạnh.

- Liên đội trường TH số 2 TT Diêu Trì tổ chức tuyên dương cho 20 em Đội viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

Nội dung đang cập nhật...

Năm 2022 : 331.056