Tuesday, 27/09/2022 - 20:13|

Để chào mừng Kỉ niệm 112 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, 1982 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và Ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3 Công đoàn trường tiểu học số 2 thị trấn Diêu Trì đã tổ chức tọa đàm gặp gỡ với các công đoàn viên nữ của đơn vị và đã có những chia sẻ khó khăn trong công việc ở cơ quan cũng như ở nhà. Đến tham dự buổi tọa đàm, Công đoàn nhà trường vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Văn Sang Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Tuy Phước.về tham dự. Qua buổi tọa đàm đoàn viên công đoàn nữ nhà trường đã nói lên những khó khăn của bản thân và có những chia sẻ kinh nghiệm giải quyết khó khăn cho tất cả chị em phụ nữ thường gặp phải trong cuộc sống. Cuối buổi tọa đàm đồng chí Nguyễn Văn Sang đã có những phát biểu động viên, chia sẻ đối với công đoàn viên nữ nhà trường, thay mặt lãnh đạo và công đoàn nhà trường đồng chí Lê Văn Thất Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã có những lời phát biểu đáp từ, và cảm ơn đồng chí Nguyễn Văn Sang.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi tọa đàm

Đồng chí Nguyễn Văn Sang phát biểu trong buổi tọa đàm
Đồng chí Nguyễn Văn Sang chụp hình lưu niệm cùng Công đoàn nhà trường

Nội dung đang cập nhật...