Sunday, 03/12/2023 - 05:45|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 2 Thị Trấn Diêu Trì

HỘI THI NẤU ĂN CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10 (2019-2020)

Công đoàn Trường Tiểu học số 2 TT Diêu Trì tổ chức Hội thi nấu ăn mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

     Chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019), sáng ngày 19/10/2019, Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học số 2 TT Diêu Trì tổ chức Hội thi nấu ăn nhằm tạo ra sân chơi bổ ích để cán bộ công nhân viên thể hiện tài năng, thể hiện thiên chức của người phụ nữ trong gia đình, góp phần nâng cao nhận thức của người phụ nữ về chất lượng cuộc sống gia đình và giữ gìn văn hoá ẩm thực của dân tộc Việt Nam.

     Đến dự và cổ vũ cho Hội thi có các thầy cô giáo trong Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn cùng toàn thể đoàn viên công đoàn nhà trường và đặc biệt là có sự giao lưu cổ vũ của các giáo viên  hưu trí của trường và đại diện Hội phụ huynh học sinh cuả các lớp.

     Tham dự Hội thi có 05 đội đến từ các tổ công đoàn trong toàn trường. Với tiêu chí nguyên liệu giản dị, dân dã, thân quen với cuộc sống hàng ngày, qua bàn tay khéo léo, sáng tạo của nam nữ cán bộ công nhân viên, đã tạo nên những món ăn thật hấp dẫn và ấn tượng không chỉ đầy đủ chất dinh dưỡng, đa dạng về món ăn, đẹp về thẩm mỹ, ngon về chất lượng mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

     Trong thời gian một tiếng đồng hồ với những nguyên liệu hết sức dân dã như cà rốt, cà chua, dưa leo, ớt, dưa, trứng… nhưng qua sự sắp xếp, sáng tạo khéo léo của chị em, những sản phẩm rất đỗi thường ngày ấy đã trở nên đẹp mắt, có hồn, thật sự chinh phục được người xem và Ban giám khảo. Bên cạnh đó, các đội thi còn có phần thuyết trình về các món ăn của đội mình vô cùng thuyết phục. Vẫn là những món ăn quen thuộc, bình dị hàng ngày, nhưng các đội thi đã rất sáng tạo trong việc đặt tên cho những món ăn của mình thật sinh động.

     Hội thi thực sự là một ngày hội, là hoạt động ý nghĩa nhằm tôn vinh vai trò của chị em phụ nữ, động viên chị em thực hiện tốt phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết gắn bó giữa các đồng chí đoàn viên công đoàn trong Nhà trường.

 

 

 

Lượt xem: 921
Tác giả: DT2
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 5
Tháng 12 : 28
Năm 2023 : 963