Sunday, 27/09/2020 - 16:15|

HỘI NGHỊ SƠ KẾT GIỮA NHIỆM KỲ 2017-2022 CỦA CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 TT DIÊU TRÌ

Chiều ngày 19/06/2020, BCH Công đoàn Trường Tiểu học số 2 TT Diêu Trì đã tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Đến dự Hội nghị, về phía BGH Nhà trường có đ/c Hà Thị Thân Thương – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường và các đồng chí trong BCH Công đoàn Trường, BCH Công đoàn bộ phận trực thuộc trường.

Đ/c Trần Thị túy Hồng – Chủ tịch Công đoàn Trường phát biểu khai mạc Hội nghị

Hội nghị đã tập trung đánh giá tình hình triển khai, kết quả thực hiện các chỉ tiêu nghị quyết đại hội công đoàn Trường, nghị quyết đại hội công đoàn ĐHTN, nghị quyết đại hội CĐGD Việt Nam trong nửa đầu nhiệm kỳ. Từ đó, xác định nguyên nhân khó khăn, bất cập và đưa ra các nhiệm vụ, giải pháp tổ chức thực hiện đảm bảo hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ đề ra khi kết thúc nhiệm kỳ.

Cũng tại Hội nghị, đ/c Hà Thị Thân Thương – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường, ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của Công đoàn. Đồng thời, Hiệu trưởng cũng nhấn mạnh hoạt động công đoàn trong thời gian tới sẽ tổ chức các hoạt động thiết thực, bảo vệ quyền lợi và chăm lo tốt hơn nữa đời sống của cán bộ viên chức.

Đ/c Hà Thị Thân Thương – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu ý kiến

Tại hội nghị, các đoàn viên công đoàn đại diện Công đoàn bộ phận đã tập trung thảo luận một số vấn đề chủ yếu như: công tác tuyên truyền vận động tham gia, hưởng ứng các phong trào thi đua do Công đoàn cấp trên phát động, phong trào đền ơn đáp nghĩa, an sinh xã hội; các chỉ tiêu phấn đấu; các giải pháp nhằm nâng cao đời sống thu nhập cho đoàn viên; thăm hỏi, động viên các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau, hoạn nạn…

Phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục những thiếu sót, tồn tại của công tác Công đoàn trong nửa đầu nhiệm, bước vào nửa cuối nhiệm kỳ 2017-2022, mỗi cán bộ đoàn viên Công đoàn Nhà trường quyết tâm phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn, tích cực tham gia các hoạt động Công đoàn, đoàn kết thống nhất để xây dựng Công đoàn Nhà trường luôn giữ vững danh hiệu Công đoàn vững mạnh.

Đ/c Võ Thị Hoàng Phi đọc báo cáo tổng kết hội nghị

Năm 2020 : 2.145