Saturday, 25/09/2021 - 18:56|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 2 Thị Trấn Diêu Trì

Lễ đón bằng công nhận trường chuẩn quốc gia mức độ 1

Tuy Phước: Trường Tiểu học số 2 thị trấn Diêu Trì đón bằng công nhận trường chuẩn Quốc gia mức độ 1

Sáng ngày 26/12/2018, Trường tiểu học số 2 thị trấn Diêu Trì long trọng tổ chức lễ đón bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1. Đến dự, có đồng chí Huỳnh Nam - ủy viên BTV Huyện ủy, bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBNN thị trấn Diêu Trì, đ/c Nguyễn Văn Sang - Chủ tịch liên đoàn lao động huyện và đại biểu các ban, nghành, hội đoàn thể, Hiệu trưởng trường tiểu học số 1, trường THCS trên địa bàn thị trấn

                                                    

             Đ/c Huỳnh Nam- Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND thị trâns trao tặng baừng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1

Ghi nhận sự phấn đấu của trường, ngày 08/02/2018, UBND tỉnh Bình Định có quyết định số 458/QĐ-UBND công nhận trường tiểu học số 2 thị trấn Diêu Trì đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1. Đây là niềm vinh dự và tự hào, sự động viên khích lệ to lớn đối với toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên vaf học sinh nhà trường.

Tại buổi lễ, bà Hoàng Ngọc tố Nương - phó phòng GD&ĐT huyện biểu dương và chúc mừng những thành tíchmà tập thể thầy và trò trường tiểu học số 2 thị trấn Diêu Trì đã đạt được trong những năm qua, đồng thời baf nhấn mạnh: " Xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia là một thành quả lớn, nhưng việc duy trì và phát triển nó lại càng khó hơn. Vì vậy, nhà trươngf cần tiếp tục phát huy sức mạnh nội lực, huy động sức mạnh ngoại lực, không ngừng đưa ra sự nghiệp giáo dục và đào tạo nhà trường để đi lên đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội...". Đồng thời, " các nhà giáo và cans bộ quản lý giáo dục của trường với trách nhiệm của nghề, không ngừng ra sức rèn luyện về phẩm chất đaọ đức, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, vượt qua khó khăn, thử thách, phấn đấu tiếp tục xây dựng nhà trường thành cơ sở giáo dục, đào tạo có chất lượng và vươn lên đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 trong thơì gian đến..."

Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Huỳnh Nam - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn Diêu Trì phấn khởi trước vinh dự của nhà trường nói riêng và của địa phương nói chung, ông chia sẻ: Đạt được thành quả hôm nay, ngoài sự quan tâm của lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp, các nghành, nhất là Đảng uỷ, chính quyền của nhân dân thị trấn Diêu Trì và phòng Giáo dục và Đào tạo, đó là sự đòn kết, thống nhất nỗ lực vượt qua khó khăn thách thức của tập thể lãnh đạo, giáo viên và các em học sinh các thế hệ của trường. Đ/c cũng nhấn mạnh: " Thầy và trò trường cần tiếp tục tập trung thực hiện có hiệu quả Nghị quyết TW8 khóa XI về việc đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo đáp ứng yêu cầu sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước".

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 9
Tháng 09 : 310
Năm 2021 : 3.017