Tuesday, 27/09/2022 - 21:45|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 2 Thị Trấn Diêu Trì

Hội nghị viên chức trường TH số 2 TT Diêu Trì năm học 2020 - 2021

Tài liệu đính kèm: Tải về

                                                       HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC

TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 THỊ TRẤN DIÊU TRÌ

NĂM HỌC 2020-2021

Hôm nay ngày 10/10/2020, BGH trường TH số 2 TT Diêu Trì đã tổ chức hộ nghị viên chức năm học 2020 – 2021.

Đến dự Hội nghị, về phía BGH Nhà trường có đ/c Lê Văn Thất – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường, đ/c Hồ Hoàng Mi Kha phó bí thư chi bộ - phó hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể các giáo viên trong nhà trường và các vị khách mời từ UBND TT Diêu Trì và PGD huyện Tuy Phước.

Tại Hội nghị, đ/c Đào Thị Thanh Tuyền dẫn chương trình khai mạc Hội nghị bằng một số tiết mục văn nghệ như sau:

Cô Nguyễn Thị Thu Trang – hát mở đầu Hội nghị

 

Nối tiếp chương trình văn nghệ

Cô Đào Thị Lan – diễn tiết mục văn nghệ tiếp theo

Tại Hội nghị, đ/c Lê Văn Thất tiếp tục chương trình với một số nội dung sau:

Đ/c Lê Văn Thất – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến

Đ/c Lê Văn Thất báo cáo kiểm điểm thực hiện chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, kiểm điểm thực hiện Nghị quyết hội nghị CBCCVC và NLĐ năm học 2020- 2021. Kết quả thực hiện quy chế dân chủ trong hoạt động trường học và kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu đơn vị. Đồng thời tại hội nghị đ/c Lê Văn Thất cũng báo cáo  phương hướng, nhiệm vụ thực hiện năm học 2020 – 2021

Đ/c Trần Thị túy Hồng – Chủ tịch Công đoàn Trường báo cáo công tác thi đua năm học 2020 - 2021

Tiếp theo chương trình là phần báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2019 – 2020 và dự kiến nội dung phong trào thi đua năm 2020 – 2021, dự thảo giao ước thi đua.

Trưởng ban thanh tra nhân dân báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2019 – 2020 và chương trình công tác, hoạt động Ban thanh tra nhân dân năm học 2020 – 2021

Tiếp theo là phần báo cáo công khai tài chính của đơn vị do kế toán trường thông qua, đồng thời đồng chí cũng thông qua quy chế chi tiêu nội bộ trong nhà trường.

 

đ/c Nguyễn Thị Kim Loan – Kế toán trường , thông qua quy chế chi tiêu nội bộ

Tiếp theo đ/c Lê Văn Thất – Bí thư chi bộ hiệu trưởng Nhà trường thông qua dự thảo tiêu chí thi đua năm học 2020 – 2021 của đơn vị.   

Để tiếp tục những nội dung tiếp theo, đ/c Lê Văn Thất mời các thành viên trong Hội nghị giải lao trong thời gian 10 phút.

Các cô tham gia văn nghệ trong giờ giải lao

Tiếp tục chương trình, đ/c Lê Văn Thất mời các thành viên trong Hội nghị tham gia thảo luận, góp ý về các nội dung báo cáo và để xuất kiến nghị (nếu có).

  • Đ/c Võ Thị Thanh Hiền có kiến nghị về công tác trong nhà trường như sau: Năm học 2020 – 2021 là năm đầu tiên thực hiện chương trình cải cách phương pháp dạy và học ở lớp 1, vì vậy các GV tổ 1 phải đầu tư rất nhiều cho công tác chuyên môn. Kính xin cấp trên tạo điều kiện cho các thành viên trong tổ được miễn tham gia các cuộc thi theo quy định của ngành
  • Đ/c Lê Thanh Nhứt có kiến nghị về CSVC ở cụm Luật Lễ và đề nghị cấp trên quan tâm tạo điều kiện thuận lợi hơn cho an hem.

Tiếp theo phần kiến nghị của cán bộ công chức, viên chức là đ/c Lê văn Thất – phó bí thư chi bộ Hiệu trưởng Nhà trường giải đáp phần kiến nghị của cô Võ Thị Thanh Hiền. Bà Nguyễn Thị Huệ - phó bí thư Đảng ủy  giải đáp phần kiến nghị của đ/c Lê Thanh Nhứt và hứa sẽ tạo điều kiện thuận lợi về CSVC cho cụm Luật Lễ.

Tiếp tục chương trình là phần phát biểu chỉ đạo của đại biểu cấp trên

Đ/c Nguyễn Thế Vương – Chuyên viên phòng GD phát biểu ý kiến

Tổ chức khen thưởng tập thể, cá nhân đạt thành tích trong năm học 2019 – 2020

Đồng thời phát động phong trào thi đua năm học 2020 – 2021

Đ/c Hiệu trưởng và chủ tịch CĐCS thực hiện ký kết giao ước thi đua năm học 2020-2021, xây dựng và ký kết quy chế phối hợp giữa Công đoàn và Hiệu trưởng nhà trường.

Tiếp tục chương trình thư ký thông qua dự thảo nghị quyết Hội nghị

Cuối cùng là phần tổng kết, bế mạc hội nghị do cô Đào Thị Thanh Tuyền làm chủ trì.

Tác giả: DT2
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 5
Tháng 09 : 379
Năm 2022 : 331.056